t xuctien

Cung cấp các thông tin về xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế mục đích tạo cơ hội giao thương, mua bán, xúc tiến thương mại cho toàn thể xã hội thuộc mọi thành phần kinh tế, mở rộng giao lưu kinh tế, thiết lập và phát triển các mối quan hệ khách hàng bằng cách kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người tiêu dùng và mang lại tiện ích cho người sử dụng.

HDTGROUP mong muốn được là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp và toàn thể xã hội, mời Quý doanh nghiệp hãy tham gia đăng ký sản phẩm và thương hiệu của Công ty mình vào hệ thống của HDTGROUP để được quảng bá.

 

DALATHOTEL.VN - Cổng thông tin du lịch & dịch vụ Lâm Đồng - Đà Lạt (thương mại)

Hướng đến cung cấp thông tin và dịch vụ về khách sạn - nhà nghỉ (eHotel), nhà hàng quán ăn (eRestaurant), các điểm du lịch (eTravel), các phương tiện đi lại (eCar) và các tour- tuyến (eTour) trong phạm vi toàn tỉnh Lâm Đồng. Quảng bá và marketing hình ảnh du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng với bạn bè - du khách trên toàn thế giới qua đường internet (e-Marketing). Cùng ngành du lịch địa phương phát triển một nền tảng du lịch chất lượng cao.

PORTALS.VN - Chợ giao dịch điện tử (B2C - Business to Customers) Lâm Đồng - Đà Lạt (thương mại)

Hướng đến cung cấp nền tảng giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp/cửa hàng trong việc thực hiện giao dịch điện tử trực tuyến với các doanh nghiệp khác (Business to Business). Hỗ trợ doanh nghiệp với thông tin, dịch vụ, công cụ và tài nguyên, danh bạ thông tin doanh nghiệp Lâm Đồng. Cung cấp các dịch vụ phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp mà trước hết là trong các lĩnh vực: Đào tạo & huấn luyện, Hỗ trợ và tư vấn, Tiếp cận thị trường, Cơ sở hạ tầng, Phát triển sản phẩm, Cung ứng đầu vào...

 

Địa chỉ : 71A/37 Đường 3/2, Phường 4, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại : 02633817877
Email: contact@hdtgroup.vn.
Top